Số Đường đời “5”: Lữ khách

Số Đường đời “5”: Lữ khách

Khó khăn chỉ đáng sợ khi bạn từ bỏ mục tiêu của mình.

– Khuyết danh

 

Số Đường đời “5” yêu tự do, vui vẻ và phiêu lưu. Họ thích sự đa dạng; họ có thể thay đổi lề thói làm việc hàng ngày vì họ rất mau chán. Loại rung động này cần sự kích thích bền vững. Họ sống trong đam mê. “Vui quên sầu” là trò chơi của số “5”, và so với tất cả các rung động khác, số “5” “tỏ vẻ thích hợp nhất” để vướng vào tình dục, chất kích thích, bia rượu, du lịch hay chứng tham công tiếc việc.

Một người đần ông số “5” bình thường sẽ không kết hôn sớm, mà nếu có, thì đó không phải là cuộc hôn nhân duy nhất. Cuộc hôn nhân đầu thường chết yểu vì họ không muốn bị ràng buộc. Họ cần có thế giới riêng của mình, và nếu người phụ nữ kiềm kẹp quá chặt thì họ cảm thấy ngộp thở. Điều này cũng đúng với phải nữ số “5”. Cô ấy không thể chịu nổi người đàn ông nào cứ bám chặt lấy mình. Thông điệp của cô thật đơn giản: “Đừng kiểm soát tôi”. Nếu bạn để cho người yêu số “5” của mình có những khoảng không gian bay nhảy, thể nào anh hoặc cô ấy cũng sẽ lại về bên bạn.

Loại rung động này là tổng hòa từ nhiều giác quan. Mỗi thứ phải có vị chính xác, có mùi đúng đắn, phải trông đẹp, phải có cảm giác dễ chịu, bằng không họ sẽ không vui. Tất cả mang lại ấn tượng tốt đẹp ban đầu rằng: số “5” thật sự cuốn hút. Trong Thần số học, những người thuộc số “3” và số “5” khá giống nhau trong việc họ luôn làm thế nào để mình trông “bảnh” nhất – tóc tai, trang phục và trang điểm phải hoàn hảo.

Số “5” của chúng ta cũng là những thám tử bẩm sinh. Họ thích tìm hiểu chuyện gì thực sự đã xảy ra. Nếu họ nghĩ ai đó thiếu trung thực, họ sẽ tìm kiếm manh mối để vạch trần. Họ không thích cảm giác bị qua mặt.

Những người này ngợi ca cuộc sống. Một số “5” tiêu biểu sẽ thích các Ngày Tạ ơn. Giangs Sinh, Hanukkah hay bất kỳ ngày lễ nào có trên lịch! Họ thích làm cho những dịp này trở nên đẹp đẽ và ấn tượng. Họ thích cho đi những món quà tuyệt vời hơn là nhận. Tôi thường nói rằng nếu số “5” nhận được một thông điệp cảm ơn thì họ sẽ viết một thông điệp trả lời cho máy điện thoại của bạn để khiến bạn muốn gọi lại cho họ sau đó. Họ đủ khả năng kích thích trí tò mò của bạn đấy!

Liên quan đến các ngành nghề, số “5″ có thể là những phóng viên ảnh, phi công, tiếp viên hàng không, hướng dẫn viên hay môi giới du lịch, hoạt náo viên hải du giỏi – nghĩa là mọi thứ liên quan đến du lịch. Tôi ngờ rằng chả số “5” nào trên hành tinh này khoái trò rút thăm trúng thưởng vé máy bay miễn phí. Họ luôn có kế hoạch rong ruổi châu Âu, hay bất cứ nơi nào cuồng nhiệt và cuốn hút.

Điều quan trọng là, số “5” thích mạo hiểm khám phá và sống với mục tiêu theo đuổi được du lịch khắp mọi nơi. Nếu họ không thỏa ước mơ, cuộc sống với họ chỉ là vở diễn dài tập trên radio mà thôi. Vở diễn tẹ hại này là một thứ đọa đày và chán nản. bạn nên biết rằng, khi số Đường đời “5” này không còn là chính mình, thì họ rất hay chê bai dè bỉu mọi thứ.

Người phiêu lưu số “5” thích kinh doanh nhưng không thích phải chịu ai đó sai khiến. Nhờ vào bản tính vui vẻ của mình, bạn có thể thấy số “5” hoạt động trong các ngành dịch vụ nhà hàng – khách sạn. Một nghè nghiệp ưa thích của số “5” là tổ chức và trang hoàng tiệc cưới.

Cùng lúc đó, số “5” mang trong mình bản tính phóng túng, bởi vì với họ, nếu chán nản thì thà chết còn hơn. Đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy số “5” là thành viên của một nhóm nhạc rock, vũ công hay chủ sòng bài. Tôi chưa từng biết số “5” nào mà không có một cuộc đời đầy sóng gió và hấp dẫn với những chuyến phiêu lưu bất tuyệt. Số “5” cũng là những tay chơi. Nếu không phải cá trên sòng bài thì họ cũng cược với cuộc đời.

Số “5” giàu lòng nhân ái. Bất kỳ số “5” nào cũng muốn tìm hiểu cơ cảnh của người vô gia cư nào đó mà họ gặp. Một khi họ thấy có sự bất công, dù có thể không giúp đỡ trực tiếp được nhưng bằng cách nào đó, họ sẽ gây tác động tích cực đến số phận của người khác.

Hầu hết người thuốc số “5” tìm đến sách như một thú vui. Khi đọc sách, họ sẽ gặp lại chính mình trong đó. Dĩ nhiên, nó có thể là một tư tưởng an toàn và tích cực. Tôi tin rằng số “5” có thể trở thành những tác giả trứ danh, bởi vì họ có trí tưởng tượng phi thường. Nếu bạn đọc được một quyển sách nào đó của số “5”, bạn sẽ bị cuốn hút ngay vào thế giới kỳ ảo mà họ đã tạo nên, và khi câu chuyện kết thúc, bạn sẽ háo hức mong chờ quyển kế tiếp của họ. J. K. Rowling, tác giả của bộ truyện Harry Porter, một người số “5”, là một minh chứng. Bạn nên biết rằng, “tránh né” là trò họ thường dùng. Nếu bạn có la to bên tai số “5”, họ cũng không thèm nghe. Số “5” sẽ bỏ bạn ngoài tai. Họ có thể lắc đầu phản đối hoặc gật đầu đồng ý, Nhưng sự thật thì tâm trí của họ đã ở nơi khác rồi.

Số “5” luôn hoạt động không ngừng nghỉ. Họ tahy người yêu như thay áo, và có thể quyến rũ người khác bằng đam mê và nhục dục ở bất kỳ nơi đâu. Tôi thường cảnh báo cho các thân chủ số “5” của tôi nên những người số “5” này, thường sau khi đổ vỡ, sẽ nhận ra mối quan hệ mình đã có trước đó mới là điều tuyệt vời nhất.

Người mang số Đường đời này có một đời vui vẻ và nếm trải nhiều thứ từ cuộc sống. Nếu bạn yêu một số “5” thì lời khuyên của tôi là bạn nên tỉnh táo trước những cám dỗ. Nếu số “5” của bạn có công việc xa nhà thì hãy cứ để người ấy ra đi. Bạn không cần phải sợ, chỉ cần tin tưởng vào tình yêu của mình. Rồi khi số “5” trở về, bạn sẽ càng được yêu và cảm kích nhiều hơn.

NHÓM SỐ HỢP TỰ NHIÊN:        1, 5 và 7

NHÓM SỐ TƯƠNG HỢP:             3 và 9

NHÓM SỐ ĐỐI ĐẦU:                    2, 4 và 6

NHÓM SỐ TRUNG LẬP:              8
Nhà thiết kế Bob Mackie
là một ví dụ tiêu biểu cho số Đường đời “5”. Mackie đã thiết kế trang phục cho những quý bà nổi tiếng trên thế giới tại nhiều sự kiện như ở giải Oscar hay Qủa Cầu Vàng. Đó là một nghề tuyệt vời cới số “5”, người luôn muốn thế giới và nhân loại trở nên kỳ diệu. Số “5” khuyến khích mọi người xung quanh nỗ lực mang lại vẻ mỹ quan cho thế giới, thậm chí chỉ từ những thứ đơn giản như kiểu tóc, trang phục hay từ chính ngôi nhà của họ. Khi bạn mặc một chiếc áo dài lễ hộ do Bob Mackie thiết kế, thì có nghĩa là bạn đã có đủ hấp dẫn để đến nơi mà bạn yêu thích: chốn tiệc tùng. Chẳng có gì lạ khi gần đây Mackie tấn công vào ngành hương liệu và thiết kế nội thất, đơn giản là vì số “5” thích tìm hiểu và khám phá cái mới. Nhưng dù cho sáng tạo ở lĩnh vực nào đi chăng nữa, mục tiêu của Mackie vẫn là: làm cho thế giới của chúng ta trở nên tươi đẹp. Vận dụng hết mọi cảm quan sáng tạo cùng với nỗ lực lao động là cái cách mà số “5” muốn khẳng định mình.