Số Đường đời “7”: Người tìm kiếm đức tin

Số Đường đời “7”:

Người tìm kiếm đức tin

Thực tế là, hóa ra mọi thứ đều nằm trong kế hoạch.

– Albert Eistein

Số Đường đời “7” có đức tin từ nhỏ. Nếu số “7” không có đức tin, họ thấy cuộc đời mình không thật sự hạnh phúc. Điều này không có nghĩa là họ sẽ đặt niềm tin vào một tôn giáo nào đã định sẵn – mà niềm tin đến từ những thứ khác. Nhưng không thể phủ nhận có một nguồn năng lượng tâm ling toát ra từ họ. Nếu như con bạn thuộc số “7”, khi thằng bé (hay con bé) ngủ, trông nó như một thiên thần vậy. Thật là may mắn cho chúng ta nếu được như thế, vì lũ trẻ, thậm chí khi lớn, vẫn giữ mãi thứ tâm hồn tuyệt vời này.

Tôi thật tin rằng có một loại phó thắc vào Chúa trời, và loại còn lại nghĩ mình là Chúa trời. Quan niệm này đúng với số “7” hơn các con số khác. Số “7” cần có một nền tảng đức tin vững vàng. Nếu họ không tin vào một đấng chí tôn cao hơn hoặc nếu phải hỏi về ý nghĩa của cuộc sống, thì họ sẽ không đủ sức đề giữ vững tinh thần của mình. Họ có thể thử trốn tránh, chẳng hạn như: Khi chệch hướng, số “7”, giống như số “5” sẽ sa vào chất kích thích, bia rượu, tình dục, du lịch và làm việc quá đà.

Tôi thường nói đùa rằng, những người số “7” chỉ dạo chơi qua Trái đất bởi vì họ vốn không thuộc về nơi này. Tôi nghĩ họ ở đây chỉ để quan sát loài người chúng ta, vì không hiểu điều gì đã làm chúng ta lại cư xử theo kiểu như thế. Đến một lúc nào đó, sau nhiều năm, bạn sẽ chợt nhận thấy một lượng lớn các đạo diễn phim về nhì ở giải Oscar, mà phim của họ vốn tái hiện cuộc đời, đều là người thuốc số Đường đời “7” này. Không có gì lạ khi Leonard Nimoy, người thủ vai Spock trong Star Trek, cũng là một số “7”.

Con số “7” được xem là con số kỳ ảo trong nhiều nền văn minh, cả cổ đại lẫn hiện đại. Người mang số “7” có khuynh hướng mang khả năng tâm linh và nó rất quan trọng cho họ có thời gian riêng tư để tập hợp lại. Khả năng nhìn thấy được tương lai gần có thể mang đến gánh nặng, nhưng sự trầm định có thể giúp số “7” sử dụng năng lực này hợp lý hơn. Năng lực tâm linh mạnh mẽ nhất sẽ xuất hiện nếu số “7” trở về bạn ngã nguyên thủy khi tụ tập một mình. Như Pythagoras đã nói, “Những ai muốn trở nên thông thái, hãy nên tìm nó ở chốn hiu quạnh”.

Trong Kinh Thánh Do Thái – hoặc trong Cựu Ước – có nói rằng vào ngày thứ bảy (không phải là ngày thứ Bảy trong tuần – ND), Chúa đã nghỉ ngơi. Như thế loài người cũng buộc phải nghỉ vào ngày thứ bảy. Người Chính thống đã giữ gìn khá kỹ tục lệ này – thậm chí họ còn không đốt lửa trong ngày Sabbath.

Trong các mối quan hệ yêu đường lành mạnh, số “7” có khuynh hướng trung thành tuyệt đối, chân thật và thẳng thắn. Mặc dù vậy số “7” thi thoảng khó mà mở lời rằng “Tôi yêu bạn” hoặc khen tặng người yêu của mình. Điều này bắt nguồn từ nỗi sợ rằng, người họ yêu có thể nhận ra việc số “7” quá tốt với họ và họ sẽ bỏ đi. Trớ trêu thay, người ta thường bỏ nhau là do không nhận được sự quan tâm đúng mực hay là bị đối xử thờ ơ hơn.

Mặt khác, có một điều hiển nhiên là, khi số “7” không thích bạn thì họ sẽ nói với bạn – và nó chẳng là một trải nghiệm dễ chịu chút nào vì khi đó số “7” sẽ rất cay nghiệt. Họ có thứ mà tôi gọi là thái độ lạnh như băng. Nếu số “7” quyết định rằng họ không cần bạn bên cạnh nữa thì họ sẽ đóng sầm mọi cánh cửa và điều này có nghĩa là đường ai nấy đi.

Số “7” thích vẻ đẹp thiên nhiên. Biển cả, sông suối, ao hồ – hay bất kỳ thứ gì liên quan đến nước – sẽ giúp họ thư giãn. Việc này rất quan trọng vì số “7” thường suy nghĩ quá nhiều. Họ cũng thích núi non, băng tuyết, hoa trái hay đồng xanh… Họ có niềm yêu thích lạ kỳ với những gì giản đơn. Mỗi khi họ không thể có đủ sự đồng cảm với người khác, họ thường khao khát đến thứ tình cảm vô điều kiện từ những con vật cưng của mình. Số “7” rất sáng dạ, thông minh và đầy nhiệt huyết. Cũng như số “4”, họ sẽ phân tích cặn kẽ mọi tình huống. Họ sẽ quanh đi quẩn lại trong phòng và lập tức săm soi mọi chi tiết nhỏ ở đó. (Kết quả là, số “7” có xu hướng trở thành một cây bút tài năng). Họ cũng có thể là chuyên gia máy tính hay là nhà khoa học – hoặc các ngành nghề kỹ thuật khác. Cuộc đời của họ là chuỗi ngày khám phá. Đừng ngạc nhiên nếu đại dịch AIDS có thể bị chặn bởi một nhà khoa học gia số “7”. Họ có thể giải quyết được những vấn đề nan giải, chỉ có điều, họ có thể cũng không rõ câu trả lời đến từ đâu. Tôi tin rằng đó alf do họ sống với mặt tích cực nhất của mình, tức là gần với Chúa trời, hơn mọi con số khác. Thật thú vị khi thấy số “7” tạo ra bầu không khí huyền bí và tìm mọi cách để duy trì nó. Bạn càng tò mò hay dò hỏi thì họ càng im thin thít. Họ cất giữ cho riêng mình. Thậm chí trong hôn nhân, vốn chẳng lạ khi họ ngủ riêng giường, có khi là riêng phòng nữa. Đó không có nghĩa là thiếu tôn trọng người hôn phối, mà số “7” chỉ muốn có không gian riêng của mình. Nếu bạn yêu số “7”, đừng lấy làm muộn phiền khi họ trở nên trầm mặc. Họ cần thời gian để kết nối và phân tích toàn bộ các luồng tư duy và ý tưởng.

Rung động số “7” cũng cần làm việc nỗ lực. Công việc, với họ, là nối đam mê và họ luôn hết lòng vì nó. Bởi vì họ thích cái cách mà họ tự chủ trong môi trường làm việc. Số Đường đời “7” có thể là những nhà tâm lý hoặc chuyên gia tâm thần học xuất sắc – hay làm ngành nào đó có liên quan đến nghiên cứu trí não. Họ có khả năng tâm linh, nên họ giỏi Thần số học, Chiêm tinh học hay Bói bài… Họ là những diễn giả giỏi. Không cần phải nỗ lực nhiều, ngôn từ đầy thuyết phục tự động đến với họ: Khi họ nói, ai cũng muốn lắng nghe. Một số nghề thích hợp khác đối với số “7” liên quan đến thế giới bí ẩn gồm: Hải dương học, Thiên văn học, Sinh học và Địa lý.

Tôi cũng thích ví von rằng số “7” mắc hội chứng Peter Pan. Nhiều lúc trong cuộc sống, họ mang tính trẻ con. Nhưng thú vị là, nếu đó là những đứa trẻ số “7” thì ba mẹ chúng lại thường than rằng trông chúng già trước tuổi thế. Khi một nhóc số “7” nói điều gì đó mà dường như không hợp với tuổi tác của mình thì đừng phớt lờ nó. Số “7” có trí tuệ và sự thấu hiểu sâu sắc, cho nên bạn hãy lắng nghe thật cẩn thận. Họ có trực giác mạnh mẽ và có thể nhìn thấy những điều mà bạn không thấy nhưng lại cần thiết đấy. Số “7” có thể gây ra sự hiểu nhầm bởi vì thường thì rung động này có một tiêu chuẩn đánh giá làm người đối diện có cảm giác mình bị “xét nét”. Người ta có thể cho rằng số “7” lạnh lùng và khó gần nhưng hãy nghe tôi, nguyên nhân đó chỉ là do số “7” muốn đứng lùi lại một chút để dễ dàng quan sát thế giới hơn.

NHÓM SỐ HỢP TỰ NHIÊN:        1, 5 và 7

NHÓM SỐ TƯƠNG HỢP:             4

NHÓM SỐ ĐỐI ĐẦU:                    2, 3, 6, 8 và 9

Tài tử Mel Gibson là trường hợp điển hình cho số Đường đời “7”. Chẳng ai hiểu nổi hoàn toàn con số nào đâu. Mel Gibson đã là ngôi sao điện ảnh suốt bao năm qua, nhưng có ai biết rõ về ông? Chúng ta chỉ biết ông có một gia đình lớn, nhưng chưa từng có ai nhìn thấy vợ con ông trên tạo chí hoặc nghe có cuộc phỏng vấn nào đó về họ. Số “7” giữ cho cuộc sống riêng tư mang đúng nghĩa của nó. Thêm nữa, Mel là một tín đồ Thiên Chúa sùng đạo – hẳn là thế với tâm linh của con số này – nền điều này thôi thúc ông đạo diễn và sản xuất một bộ phim gây nhiều tranh cãi, Nối khổ hình của Chúa. Rene Russon, trong một phát biểu trên tờ tạp chí Entertainment Weekly, đã nói rằng, “[Mel] luôn luôn là người đi tìm những gì liên quan đến Chúa Trời. Tôi biết những lần nói chuyện của chúng tôi luôn [về] ‘Sự thật ở đâu? Ngài muốn con đi đâu, thưa Chúa? Chúng ta đã ở đỉnh cao – vậy còn có gì ở đó nữa?” Những câu hỏi chính xác này của số “7” luôn là thế, và đó là lý do vì sao Mel Gibson cảm thấy mình cần phải làm những phim đầy gai góc, nhạy cảm. (Chi tiết về Mel, xem tiếp ở chương 15).

NỖI ÁM ẢNH CỦA SỐ “7”

Tên: Công nương Diana

Linh hồn= 1 Nhân cách = 7 số Tên riêng = 8

Ngày sinh: 1/7/1961

Số Ngày sinh = 1 số Đường đời = 7

Những số cơ bản của Diana là : 17817 số Thái độ là: 8

Tên: Marilyn Monroe

Linh hồn = 7 Nhân cách = 3 số Tên riêng = 1

Ngày sinh: 1/6/1926

Số Ngày sinh = 1 số Đường đời = 7

Những số cơ bản của Marilyn là: 17817 số Thái độ là: 7

 

Truyền thông đại chúng luôn là nỗi ám ảnh với cả công nương Diana lẫn cô đào Marilyn Monroe. Hãy xem thử tại sao thế. Nếu bạn nhìn vào biểu đồ Thần số học cá nhân, những số ngày sinh là đáng chú ý bởi vì chúng không hề thay đổi. Trong trường hợp này, cả hai người phụ nữ đều có số ngày sinh là 1 và có Đường đời số 7. Xét tổng thể, Diana và Marilyn có chung 4 con số, nên họ rất tương đồng về mặt Thần số học.

Điều này thể hiện rõ khi ta lướt sơ qua về cuộc đời của họ. Công nương Diana khi nhỏ đã dược các bà vú chăm bẵm, và trước khi lên 6 cha mẹ bà li dị, bà được gửi đi học ở nước ngoài. Marilyn thì không biết mặt cha, và đến lúc lên 11, cô bị quấy rối tình dục bởi một người quen của gia đình. Trước thời điểm này, Marilyn được đưa vào chăm sóc trong trại tế bần. Tuổi thơ bất ổn đó đã làm cho hai người phụ nữ đều mong mỏi có được một bầu không khí thương yêu để có thể nương tựa vào.

Thú vị tahy, ở cái tuổi 16, mỗi người đều có cuộc gặp gỡ định mệnh. Marilyn lấy người chồng đầu tiên, và công nương Diana phải lòng vị phụ quân tương lai là thái tử Charles ngay lần đầu gặp mặt. Từ đầu đến cuối, cả hai người phụ nữ đều công khai thừa nhận thất bại trong tình yêu. Marilyn cưới 3 lần trong khi Diana đã tháo chạy khỏi mối quan hệ như địa ngục với thái tử Charles vì ông đã phản bội bà khi qua lại với Camilla Parker Bowles. Mặc dù hôn nhân của họ vẫn tồn tại nhưng bà đã yêu những người đàn ông khác và tiếp tục đau đớn vì họ lại phản bội. Carv Diana và Marilyn đều khát khao một tình yêu bất diệt nhưng nó cứ lẩn tránh họ.

Khi nhìn vào biểu đồ trên, bạn sẽ thấy cả hai có một cặp rung động số 1, mặt trái của loại năng lượng này sẽ xúc tiến nỗi bất an và một giọng nói trong đầu cứ thầm thì, “Cô còn chưa đủ tốt”. Chứng cuồn ăn vô độ của Diana và sự làm dụng rượu và thuốc của Marilyn là những loại động thái hủy hoại mình để nghe theo tiếng nói ấy.

Họ đều chết vào một ngày Chủ nhật của tháng Tam (ngày thứ bảy trong tuần), còn 3 tháng nữa là đế sinh nhật lần thứ 36 của mình. Đó là khi họ đang ngự trị trên đỉnh cao – danh vọng và sắc đẹp. Cái chết của cả hai đều là những tai nạn bí ẩn. Diana chết vì tai nạn xe hơi còn Marilyn Monroe vì dùng thuốc quá liều. Công chúng tìm ra những điều mơ hồ trong cái chết của họ, có gì đó là không hợp lý. Có 2 giả thuyết vẫn được thừa nhận cho đến bây giờ, liên quan đến mỗi người. Ở vụ Diana, phía cảnh sát cho rằng tài xế lái chiếc xe chở bà đã say xỉn và làm sát, vì Hoàng gia Anh lo sợ đến viễn cảnh Diana sẽ lấy một tín đồ Hồi giáo và sẽ làm tổn thương đến nữ hoàng – người đứng đầu Nhà thờ ở Anh. Những lá thư gần đây gửi đến Thái tử có ngầm ám chỉ điều này. Tuy không đủ bằng chứng, dĩ nhiên là, dân chúng không muốn Công nương của họ ra đi không minh bạch như thế.

Trong vụ Marilyn, cảnh sát thông báo hoặc là cô đã uống nhiều rượu cùng với một lượng lớn thuốc, hoặc đơn giản là lạm dụng quá liều. Lúc ấy, có người phỏng đoán à Marilyn tự sát, nhưng khoảng thời gian khá tuyệt vời khi đó của cô với bạn bè đã bác bỏ mạnh mẽ giả thuyết này. Gỉa thuyết thứ hai chỉ ra cô đang giữ một quyển sổ nhật kỳ ghi chép mối tình với Tổng thống John F. Kennedy và với anh trai Robert Kennedy. Gia tộc Kennedy sợ rằng sẽ có lúc cô mất kiểm soát mà công bố thông tin mật này. Chỉ có một cách để ngăn nó xảy ra, đó là một “vụ tai nạn”. Ngày nay, đã có thêm bằng chứng và những phỏng đoán mới cho kẻ sát nhân “thật sự” trong cái chết của Monroe.

Sao chúng ta lại quan tâm nhiều thế nhỉ? Điều gì làm cho cả hai người họ không bị lãng quên? Đó là do họ mang số Đường đời “7”, vốn làm cho họ toát ra sức quyến rũ bí mật. Những ám ảnh khác với công chúng về con số danh giá này đến từ nhà Kennedy, mà cụ thể là John F. Kennedy và bố là John P. Kennedy.

Ngày nay, công chúng tin rằng những người phụ nữ này sống mãi. Mỗi khi có câu chuyện nào mới liên quan đến Diana ahy Marilyn, mọi người vồ lấy các tạp chí và ngấu nghiến chúng. Điều này trong có vẻ rất lạ, nhưng dưới góc nhìn của Thần số học, tâm lý này là dễ hiểu.