Số Đường đời “9”: Người theo Chủ nghĩa Nhân Đạo

Số Đường đời “9”:

Người theo Chủ nghĩa Nhân Đạo

Người có suy nghĩ tích cực nhìn thấy được cái vô hình, cảm nhận đươc thứ mơ hồ, và đạt được điều bất khả.

– Khuyết danh

Số “9” là số tiến hóa cao nhất trong Thần số học, và được coi như là một trong những rung động mạnh mẽ nhất, bởi vì nó chứa đựng những tinh túy của tất cả các con số khác. Khi số “9” có được nền tảng tin thần mạnh mẽ, họ trở thành nguồn sáng của cả thế giới. Thật vậy, số “9” là người có lòng vị tha. Đây cũng là những rung động đơn có sự quyết tâm cao nhất. Loại Đường đời này có ý chí mạnh mẽ để theo đuổi đến cùng, bằng tham vọng và nghị lực phi thường, những gì mình tin tưởng. Vì thế, sẽ luôn có người ghen tị và bực bội với thành công của số “9”. Tôi đề nghị số “9” cần tâm niệm câu châm ngôn cổ: “Bạn bè kết thân, kẻ thù kết bái”. Số “9” nên cẩn thận với những ai có thể phá hoại những kế hoạch của mình và cần cố gắng làm cho họ trở nên ôn hòa hơn. Một só người sẽ xem bạn như đang nhún nhường và trong tình huống này bạn cần chú ý khi nói.

Với số “9”, làm việc cật lực mà không đạt được thành tựu sẽ làm cho họ rất khó chịu. Số “9” có mối quan tâm thật sự đến con người, vì thế mục tiêu của họ là chăm lo chu đáo cho người khác. Mỗi khi thất bại, họ đã nghĩ rằng họ mất cả thế giới. Một trong những đặc điểm dễ thấy nhất của số “9” là họ thường gặp vấn đề với gia đình nguyên thủy của họ. Họ cảm thấy mình không được cha hoặc mẹ yêu thương, hoặc bị họ chối từ, hoặc phải hoàn toàn có trách nhiệm với cha mẹ họ. Do vậy, sợ dây liên hệ này trói chặt họ với gia đình gốc, làm họ khó mà từ bỏ.

Khi có gia đình riêng, điều số “9” muốn, không gì khác hơn là trở thành một bậc “cha mẹ hoàn hảo”. Dĩ nhiên, không có gì hoàn hảo, có là ông bố hay đứa con thì cũng thê. Con cái đi qua cuộc đời chúng ta nhưng chúng ta không sở hữu chúng. Chúng có mặt ở đây để dạy bảo chúng ta, và ngược lại chúng ta có ở đây để dạy bảo chúng. Tôi nghĩ số “9” nên thả lỏng mình, đừng khắt khe với cuộc sống do sợ rằng sai lầm của mình có thể tác động không tốt lên con cái – điều (sai lầm) mà chúng ta, ai cũng biết, rồi sẽ xảy ra.

Nếu điều này xảy ra với gia đình, số “9” không chấp nhận sự can thiệp. Nếu có vấn đề với bạn đời, họ không muốn cha mẹ hay anh chị em dính dáng vào. Số “9” cảm thấy cần tự giải quyết nó – và do là con số của sự thực thi, điều này sẽ có thể đúng. Câu trả lời sẽ có, một khi họ gắn bản thể vào tâm hồn và lắng nghe tiếng nói từ bên trong mình.

Số Đường đời “9” làm việc cật lực và quan tâm chu đáo đến công việc của mọi người đến nỗi, khi người khác gặp khó khăn, người đó thậm chí không cần thông báo nhờ giúp đỡ nữa. Người ta nhìn số “9” rồi nghĩ: “Ồ, cậu ta mạnh mẽ quá, nên chẳng cần sự giúp đỡ của mình nữa”. Tôi luôn khuyên các số “9” hãy giảm bớt cường độ quan tâm người khác một chút, và hãy biết nhờ người khác nếu cần, một cái ôm hay nụ hôn chẳng hạn! Họ không phải là loại dưỡng đời mà người ta có thể dễ dàng biết được ý muốn – [nên] họ cần phải nói ra.

Vốn dĩ số “9” không cần là trung tâm của sự chú ý, nhưng người ta lại thường đặt họ vào vị trí đó. Nếu số “9” đang đứng trước một cửa hiệu, người khác nghĩ rằng họ đang làm việc ở chỗ đó. Nếu số “9” bước vào một lớp học, mọi người sẽ hỏi, “Có phải anh/chị là giáo viên không?”. Họ chỉ giả định số “9” là như thế, và đó là tại sao số “9” nên là như thế – bởi vì số “9” không lạm dụng thứ đặc quyền này. Họ không thô lỗ với “cấp dưới” của mình. Không quan trọng là họ trông mong vào điều gì, hay liệu đã từng thực hiện trước đây hay chưa, số “9” sẽ cố xoay sở để thành công. Mọi thứ dường như đều là công việc phải thực thi với số “9”. Trớ trêu thay, số “9” là người duy nhất không nhận ra điều đó! Họ rất nghiêm khắc với bản thân, dù có thể đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chỉ cần nó chưa hoàn hảo, họ sẽ tự trách mắng mình. Tôi nghĩ rằng số “9” cần bớt lo nghĩ và biết tự trân trọng mình hơn.

Có một khoảng tối thật sự đáng lo cho số “9”. Thỉnh thoảng, có người sẽ ghen tức hay muốn đối đầu với số “9”, trong khi họ vốn không muốn đối đầu với ai. Họ đơn giản chỉ làm điều tốt nhất có thể. Tôi thật sự tin rằng công việc của họ là giúp cuộc sống người khác thoải mái hơn. Số “9” [lúc này] chỉ cần nhớ một vài câu nói đơn giản như, “Này, tớ thật sự thích tóc của cậu”, hay như, “Ngon lành cành đào, bộ cánh của bạn hơi bị được đó”. Những lời “có cánh” đơn giản này sẽ đánh tan thái độ công kích của đối thủ.

Số Đường đời “9” thường bị quy cho là ra vẻ trịch thượng. Có thể họ không nghĩ rằng mình biết mọi thứ, nhưng người khác lại cho là họ tỏ vẻ như thế. Việc này dẫn đến bầu không khí oán hận và đối đầu xung quanh rung động này. Tuy là khó nhưng số “9” cần phải hiểu rằng có một người, trong tiềm thức, cho rằng số “9” là một rung động bậc cao hơn [các loại rung động khác]. Số Đường đời “9” phải tự nhắc nhở mình, “Đừng chấp nhất họ, vì họ không nhận thức được việc của họ làm đâu”.

Nếu số “9” làm đúng, người người sẽ làm theo. Nếu số “9” mắc sai lầm, người người cũng sai nốt. Họ là những giảng viên, cố vấn sư phạm hay nhà trị liệu tuyệt vời. Họ thật sự giỏi chăm trẻ, còn lũ trẻ cứ quấn quýt lấy họ. Họ cũng là những bác sĩ, y tá, và nhân viên hoạt động cộng đồng xuất sắc. Họ có thể giỏi ở mảng sáng tạo với vai trò là thuyết khách, họa sĩ, người vẽ tranh minh họa, và nhà văn; nhưng cũng có thể hoạt động ở mảng trình diễn như nhạc sĩ hay diễn viên.

Lời khuyên quan trong nhất tôi dành cho những người số “9” là, chú ý đừng sa đà vào quá khứ. Khi thăng hoa, số “9” có thể tạo ra sự khác biệt tích cực lên thế giới – mà xét cho cùng thì đó là sứ mệnh của họ ở chốn này.

NHÓM SỐ HỢP TỰ NHIÊN:        3, 6 và 9

NHÓM SỐ TƯƠNG HỢP:             1, 2 và 5

NHÓM SỐ ĐỐI ĐẦU:                    4, 7 và 8

Mahatma Gandhi là một người có số Đường đời “9” xuất chúng. Gandhi là nhà hoạt động nhân đạo vĩ đại nhất của đất nước Ấn Độ, người mang lại tự do cho nhân dân ông và hòa bình cho đất nước mà ông hàng yêu mến. Ông đặt sứ mạng này lên trên mọi thứ, mà không màng tới sức khỏe của mình – như việc tuyệt thực đến kiệt sức để bảo vệ lý tưởng. Dân chúng yêu ông đến mức họ sẵn sàng từ bỏ vũ trang để ông có thể sống. Ông có niềm tin mãnh liệt rằng bất bạo động là con đường của tự do, và làm cách mạng không tiếng súng là cách giảnh lại đọc lập cho Ấn Độ từ tay nước Anh. Một trong những câu nói nổi tiếng nhất của ông là: “Hòa bình không đạt được bằng xung đột vũ trang mà bằng công lý phát sinh và thực hiện bởi những quốc gia không dùng vũ khí để đương đầu với những tranh chấp”. Đây thực sự là người mang tư duy tích cực của người mang con số này. Gandhi chỉ sống cho hiện tại, ông không bao giờ để quá khứ hay tương lai ảnh hưởng đến sứ mạng của mình; ông đã, đang và sẽ luôn là tấm gương cho lòng từ bi của người mang số này.